Tìm hiểu bể tách dầu cho nhà máy nhiệt điện

Nhà máy nhiệt điện là một trong những đơn vị cần sử dụng bể tách dầu để tạo ra nguồn dầu sạch chất lượng. Vậy câu hỏi đặt ra là bể tách dầu cho nhà máy nhiệt điện có khác gì với bể tách dầu thông thường? Cùng Bách hóa môi trường giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây!

Một nhà máy nhiệt điện điển hình

1. Công dụng của bể tách dầu cho nhà máy nhiệt điện

Nhà máy nhiệt điện có công suất lớn, lượng dầu sử dụng hàng ngày cũng không hề nhỏ nên không thể sử dụng máy tách dầu thông thường. Thay vào đó bạn cần sử dụng đến thiết bị tách dầu phân ly. Thiết bị này sẽ giúp các nhà máy nhiệt điện có thể xử lý một lượng dầu thải lớn và đòi hỏi lượng nước sạch chất lượng cao. 

2. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị tách dầu phân ly

CŨng giống với những bể tách dầu thông thường thì thiết bị tách dầu phân ly hoạt động với nguyên lý đơn giản. Nước thải được đưa qua hệ thống nhiều lớp mỏng để tách dần những tạp chất trong nước. 

Sau đó dầu được giữ lại với nhau với các mảng mỏng sẽ được tích tụ thành những hạt lớn hơn và nổi lên mặt nước thành từng mảng. Nước thải sẽ được chảy ra ngoài để tiếp tục xử lý hoặc dùng để sinh hoạt. Còn dầu sẽ được đưa vào bể chứa riêng và sử dụng cho những lần sử dụng tiếp theo. 

3. Địa chỉ mua bể tách dầu cho nhà máy nhiệt điện

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bể tách dầu cho nhà máy nhiệt điện. Tuy nhiên không phải địa chỉ não cũng uy tín, mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng như Bách hóa môi trường. 

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm nổi bật vì môi trường như bể tách mỡ, bể tách dầu, bẫy tóc, cánh khuấy inox,…Đặc biệt với mức giá phải chăng khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Lời kết 

Bạn đang băn khoăn tìm mua những sản phẩm bể tách dầu cho nhà máy nhiệt điện hay những sản phẩm vì môi trường. Đến với Bách hóa môi trường bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

Điện thoại: Bùi Quang Đại 0986814283

Email: quangdaicm1@gmail.com

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng.

Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Trả lời