Cung cấp bể tách dầu cho máy phát điện công suất lớn

Bể tách dầu cho máy phát điện công suất lớn là sản phẩm quen thuộc, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Song vẫn có nhiều người chưa rõ về dòng sản phẩm này, hãy xem ngay bài chia sẻ dưới đây của Bách Hóa Môi Trường !

1. Bể tách dầu cho máy phát điện công suất lớn là gì?

Bể tách dầu là sản phẩm có công dụng giúp loại bỏ dầu cũng những sản phẩm thuộc dầu khô như dầu bôi trơn, dầu DO, xăng, dầu làm mát,…ra khỏi nước. Sản phẩm này được đánh giá là có những điểm khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác.

Vì sao cần phải lắp đặt bể tách dầu cho máy phát điện.

Bởi vì

Trong quá trình làm việc máy phát điện có thể xảy ra các hiện tượng rò rỉ dầu, và dầu này thường sẽ đi vào hệ thống xử lý nước thải tạo nên một lớp váng dầu nổi lên trên bề mặt hệ thống xử lý.

Dầu này hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường.

Dầu này thì có nhiều ảnh hưởng đến môi trường cũng như toàn bộ hệ thống xử lý nước thải của nhà máy. Cho nên cần lắp đặt bể tách dầu để loại bỏ hỗn hợp dầu ra khỏi nước.

2. Nguyên lý hoạt động

Bể tách dầu cho máy phát điện có công suất lớn được thiết kế căn cứ theo đặc điểm của dầu. Lợi dụng sự chênh lệch về trọng lượng giữa dầu và nước.

Bể tách dầu cơ bản sẽ được thiết kế đảm bảo tối đa cho quá trình phân li giữa nước và dầu diễn ra một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Các yêu cầu cần đáp ứng bao gồm:

+ Thời gian lưu nước bên trong bể tách dài nhất

+ Điều kiện đảm bảo hạt dầu bám lại lớn nhất bởi dầu sau khi phân li khi tách khỏi nước sẽ cô đọng tạo thành các hạt có kích thước tương đối lớn.

Đây cũng chính là lý do tạo nên cấu tạo của bể tách dầu.

Với một máy phát điện có công suất lớn thường đòi hỏi cao về chất lượng nước đầu ra, nên hiện tại có thể phân thiết bị lọc dầu thành:

+ Thiết bị lọc, tách dầu sơ bộ: Bể tách dầu

+ Thiết bị lọc, tách dầu cấp 1: Các thiết bị API, CPI, Cyclone, hoặc bể ly tâm…

+ Thiết bị lọc, tách dầu cấp 2: Aerotank, bể sinh học…. Sẽ dùng các chủng vi sinh vật chuyên dụng  để phân hủy toàn bộ dầu bên trong

Tuy nhiên, nội dung bài này chúng tôi sẽ chỉ tập trung đề cập tới dòng sản phẩm bể tách dầu cho máy phát điện công suất lớn.

3. Cấu tạo của bể tách dầu dành cho máy phát điện công suất lớn

Theo các nghiên cứu chỉ ra, sẽ có các loại thiết bị để tách dầu hay được dùng phổ biến gồm:

+ Bể tách dầu API: Mặt thường là hình chữ nhật. Bể này có các giọt dầu phân tán trong nước, sau đó nổi dần lên, tạo thành lớp dầu  bám trên bề mặt của nước, sau đó loại ra ngoài.

+ Bể tách dầu CPI: Tạo thành những ô lắng lớp mỏng, những tấm này thường sẽ có độ nghiêng 45 độ về phía đầu vào. Lớp dầu mỏng lúc này sẽ di chuyển theo những tấm vách đặt song song nổi trên mặt nước, tụ lại  sau đó nổi lên và cho ra ngoài.

4. Giá thành

Thông thường giá thành bể tách dầu sẽ dựa trên nhiều yếu tố, quan trọng nhất là yếu tố thực tế. Vì khi đó đơn vị cung cấp sản phẩm mới đưa ra được các tư vấn chính xác ngay khi nắm được thông tin cơ sở.

5. Nên mua bể tách dầu cho máy phát điện công suất lớn tại đâu?

Bách Hóa Môi Trường đang là một trong những địa chỉ phân phối độc quyền bể tách dầu TOP đầu thị trường.

Địa chỉ nhận được sự tin dùng đông đảo của khách hàng trong nhiều năm bởi chất lượng, dịch vụ chăm sóc tốt đặc biệt giá vô cùng cạnh tranh.

Chi nhánh công trải dài các tỉnh thành, nên bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể được sử dụng ngay lập tức.

Trên đây là một vài thông tin về bể tách dầu cho máy phát điện công suất lớn khá đầy đủ, bạn đọc có thể tham khảo. Ngoài ra nếu có nhu cầu mua bể tách dầu tại Bách Hóa Môi Trường hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết!

Trả lời