Bể tách dầu cho kho xăng dầu – Sản phẩm vì một môi trường “xanh-sạch-đẹp”

Để loại bỏ các dầu mỡ dư thừa khỏi hệ thống thoát nước thải thì việc lắp đặt bể tách dầu rất quan trọng và cần thiết. Vậy bạn đã biết gì về bể tách dầu cho kho xăng dầu chưa? Hãy cùng với Bách Hóa Môi Trường tìm hiểu khám phá chi tiết về sản phẩm bể tách dầu này ngay bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về bể tách dầu là gì?

Bể tách dầu là thiết bị sử dụng để loại bỏ dầu mỡ ở trong nước thải trước khi xả ra ngoài hệ thống thoát nước công cộng. Qua đó giúp giảm các dầu mỡ tích tụ ở trong gây tắc nghẽn đường ống và giảm ô nhiễm môi trường xung quanh. Sản phẩm này hiện đang được sử dụng phổ biến rộng rãi ở trong thực tế.

Một kho xăng dầu điển hình

Đặc biệt sử dụng nhiều nhất là ở các kho xăng dầu để loại bỏ dầu bị rơi vãi đi vào hệ thống thoát nước.

2. Địa chỉ nào lắp đặt bể tách dầu cho kho xăng dầu uy tín, chất lượng?

Hiện trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp bể tách dầu này cho kho xăng dầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bách Hóa Môi Trường – Địa chỉ cung cấp, lắp đặt bể tách dầu cho kho xăng dầu chất lượng, giá tốt. Khi sử dụng, lắp đặt các sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ được cam kết những điều như sau:

+ Các sản phẩm bể tách dầu đều là hàng tốt, chất lượng chính hãng 100%. Tuyệt đối không sử dụng các phụ kiện và nguyên liệu gia công kém chất lượng.

+ Các dịch vụ bảo hành, bảo trì được thực hiện tốt. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

+ Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

+ Mức giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền mọi người dùng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn so với thị trường hiện nay. 

Lời kết

Bể tách dầu giúp môi trường xung quanh luôn được trong lành, xanh – sạch – đẹp. Mong rằng với những chia sẻ về bể tách dầu cho kho xăng dầu giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Bách Hóa Môi Trường nếu bạn muốn lắp đặt sản phẩm này theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

+ Điện thoại: 0399766655

+ Email: quangdaicm1@gmail.com

+ Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

+ Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng.

+ Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Trả lời