Địa chỉ nào cung cấp bể tách dầu cho cửa hàng xăng dầu tốt, uy tín?

Bể tách dầu là một trong các vật dụng cần thiết và hữu ích cho cửa hàng xăng dầu. Bởi nếu không sử dụng sản phẩm này sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường và mọi người ở xung quanh. Vậy địa chỉ nào cung cấp bể tách dầu cho cửa hàng xăng dầu uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, hãy để Bách Hóa Môi Trường giúp bạn nhé!

1. Tại sao cần phải lắp đặt sử dụng bể tách dầu cho cửa hàng xăng dầu?

Các cửa hàng xăng đầu thường xuyên có những hoạt động rửa xe, vệ sinh, thay dầu. Cho nên, điều này sẽ làm cho dầu mỡ đi vào môi trường đất và nước, gây ảnh hưởng tới cuộc sống xung quanh của tất cả mọi người. Đã có khá nhiều trường hợp xăng dầu tràn lan ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng tới đời sống mọi người xung quanh.

bể tách dầu cho cửa hàng xăng dầu
Bên trong bể tách dầu dùng cho cửa hàng xăng dầu

Chính vì vậy, Nhà nước đã đề ra quy định các cửa hàng xăng dầu cần phải lắp đặt sử dụng bể tách dầu. Qua đó giúp tránh các trường hợp dầu mỡ đi vào hệ thống thoát nước chung của thành phố. Đồng thời môi trường sống được trong lành, sạch đẹp và đảm bảo an toàn sức khỏe hơn.

2. Lắp đặt bể tách dầu cho trạm xăng dầu ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để lắp đặt bể tách dầu mỡ cho cửa hàng xăng dầu uy tín, giá tốt? Công ty Bách Hóa Môi Trường sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Tại đây cung cấp các sản phẩm bể tách dầu uy tín, chất lượng. Khi đến đây, bạn sẽ được cam kết những điều sau đây:

+ Các sản phẩm bể tách đầu đều là hàng tốt, chất lượng và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn, thi công lắp đặt các bể tách dầu này với kích thước phù hợp cho cửa hàng xăng dầu.

+ Tại đây cung cấp cả các giải pháp lắp đặt trọn gói hoặc chuyển giao qua kênh vận chuyển riêng, chuyên biệt của mình.

+ Mức giá thành hợp lý, phải chăng phù hợp có nhiều ưu đãi hấp dẫn so với thị trường hiện nay.

Lời kết

Việc sử dụng bể tách dầu cho cửa hàng xăng dầu giúp xử lý, loại bỏ dầu mỡ dư thừa ra khỏi hệ thống thoát nước thải. Qua đó khiến cho môi trường xung quanh được trong lành, đảm bảo cho sức khỏe hơn. Còn điều gì chưa rõ hay muốn lắp đặt bể tách dầu này, hãy liên hệ ngay với Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng theo:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH HÓA MÔI TRƯỜNG

+ Điện thoại: Bùi Quang Đại 0986814283

+ Email: quangdaicm1@gmail.com

+ Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, số 22, Ngõ 139 Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

+ Chi nhánh Hải Phòng: Điện nước Tường Thịnh, 9/903 Trường Chinh – phường Quán Trữ- quận Kiến An – Hải Phòng.

+ Chi nhánh Đà Nẵng: Trần Đình Tri, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Trả lời