Cung cấp bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất thiết bị điện

Cơ sở sản xuất thiết bị điện đang tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Kéo theo đó việc rò rỉ dầu trong suốt quá trình sản xuất chúng cũng gia tăng không kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống. Và điều này chúng ta hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát bằng việc lắp đặt bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất thiết bị điện. Để hiểu rõ hơn, xem tiếp nội dung bài viết của Bách Hóa Môi Trường nhé!

1. Lý do xuất hiện dầu từ những Cơ sở sản xuất thiết bị điện

Việc các cơ sở sản xuất thiết bị điện làm việc liên tục sẽ khiến rò rỉ dầu khoáng ra bên ngoài môi trường. Phần lớn là loại dầu bôi trơn làm mát từ những cơ sở sản xuất.

Bên trong nhà máy sản xuất thiết bị điện với nhiều máy móc thiết bị

Loại dầu hay thường được sử dụng nhiều hơn cả chính là dầu thường dùng trong toàn bộ quá trình cắt CNC. Các loại máy cắt CNC khi hoạt động sẽ sinh ra lượng dầu làm mát cực lớn và nếu không được xử lý nghiêm ngặt thì có thể gây tổn hại nghiêm trọng tới môi trường sinh sống.

2. Vậy nên sử dụng bể tách dầu cho cơ sở sản xuất thiết bị điện nào phù hợp?

Bể tách dầu API đang là sản phẩm bắt buộc cần được sử dụng trong những cơ sở sản xuất thiết bị điện hiện nay trên thị trường và nhiều các cơ sở các sản phẩm có liên quan khác tới  thiết bị điện.

Thông thường, thiết bị tách dầu chuyên dụng được thiết kế khá đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn dầu làm mát sản sinh ra trong quá trình sản xuất.

Có 2 loại bể tách dầu chính có nguyên lý hoạt động  tương đối giống nhau nhưng lại có đôi chút khác biệt tại phần cấu tạo.

Cấu tạo bể tách dầu CPI

+ Bể tách dầu API: Công suất xử lý tương đối nhỏ, cấu tạo đơn giản phù hợp sử dụng với lượng dầu thấp

+ Bể tách dầu CPI: Cấu tạo phức tạp hơn nhiều so với loại trên, công suất xử lý lớn cùng với hàm lượng dầu sản sinh cao.

Nên để lựa chọn được chính xác bể tách dầu phù hợp cho cơ sở sản xuất điện thì cần phải làm rõ  những thông số gồm:

+ Công suất chất thải trong cơ sở sản xuất lớn hay nhỏ hơn 1000m3.

+ Nơi tiếp nhận chất thải là vùng nào

Sau đó,  căn cứ vào thực tế để tiến hành lắp đặt bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất thiết bị điện theo 1 trong 2 phương án nêu trên

+ Lắp 01 bể tách dầu khoáng, với  kích thước lớn với toàn bộ hệ thống thoát nước thải của cơ sở sản xuất.

+ Lắp đặt từng bể tách dầu khoáng có kích thước vừa và nhỏ cho riêng từng phân xưởng. Mặc dù cách này khá tốn kém chi phí nhưng hiệu quả tương đối cao.

3. Nên lựa chọn đơn vị cung cấp bể tách dầu nào?

Bách Hóa Môi Trường là một trong đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bể tách dầu API với nhiều mẫu mã, kích thước.

Đặc biệt, trong suốt quá trình tư vấn thì công ty hoàn toàn có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa sau khi loại bỏ hoàn toàn dầu.

Đề xuất được những biện pháp cải tiến để giảm thiểu tối đa kích thước bể nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất

Cung cấp thiết bị tách dầu chuyên dụng

Trên đây là thông tin về bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất thiết bị điện chất lượng, nên sử dụng hàng đầu hiện nay. Mong rằng bài viết của Bách Hóa Môi Trường cung cấp được nhiều thông tin hữu ích!

Trả lời