Cung cấp bể tách dầu cho cơ sở sản xuất than cốc

Tại Việt Nam, ngành sản xuất than cốc là ngành khai thác lớn, có ý nghĩa quan trọng với ngành kinh tế. Tuy nhiên, vấn đề xử lý dầu thải cũng như các chất thải xả ra từ các cơ sở sản xuất vẫn luôn khiến các chuyên gia đau đầu. Để giải quyết điều đó, bể tách dầu cho cơ sở sản xuất than cốc chính là lựa chọn đơn giản, mang lại hiệu quả cao nhất. Dù có thiết kế đơn giản và giá thành phải chăng, nó giúp tách tới 90% lượng dầu có trong nước thải một cách hiệu quả.

1. Dầu trong nước thải của cơ sở sản xuất than cốc xuất hiện từ đâu?

Khai thác, sản xuất than cốc vốn không phải việc đơn giản. Công việc của các cơ sở sản xuất than cốc trải qua rất nhiều quy trình khác nhau. Như khai thác, tuyển chọn, xử lý nguyên liệu, vận chuyển thành phẩm…

Nhà máy sản xuất than cốc

Những công đoạn này cần sử dụng rất nhiều thiết bị chuyên dụng, các loại máy móc, phương tiện cơ giới. Từ đó, tạo được sản phẩm cuối cùng chính là than cốc thành phẩm.

Các phương tiện này đều sử dụng đến dầu bôi trơn, dầu chạy máy và dầu làm mát. Trong quá trình sản xuất, việc tràn dầu, rò rỉ dầu vào môi trường sản xuất là không tránh khỏi.

Các loại dầu này nếu không được xử lý sẽ gây lên các hậu quả nghiêm trọng đến môi trường.

2. Vai trò của bể tách dầu cho cơ sở sản xuất than cốc là gì?

Trong những năm gần đây, việc bảo vệ môi trường đã trở thành vấn đề toàn cầu. Chính vì vậy, việc xả thải, hàm lượng chất thải tại các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp đặc biệt được chính phủ chú trọng.

Dầu được tách khỏi nước thải bằng thiết bị tách dầu chuyên dụng

Nếu không đạt được những tiêu chuẩn xả thải cần thiết, các đơn vị sản xuất có thể bị phạt nặng. Và một trong những yếu tố đánh giá chất lượng nước thải chính là hàm lượng dầu.

Hiện tại, việc lắp đặt bể tách dầu tại những địa điểm sản xuất than cốc đã được khuyên thực hiện bởi các chuyên gia môi trường. Bằng cơ chế đặc biệt, thiết bị này có khả năng tách, loại bỏ tới 90% hàm lượng dầu trong nước. Từ đó, đảm bảo nước thải của cơ sở sản xuất xả ra môi trường đạt đủ những tiêu chuẩn cần thiết.

3. Liên hệ với Bách Hóa Môi Trường để lắp đặt bể tách dầu ngay hôm nay

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của bể tách dầu. Nếu bạn đang cần thiết bị này, hãy liên hệ với Bách Hóa Môi Trường. Không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm tại cơ sở sản xuất. Từ đó, giúp mọi người có được yếu tố cần thiết để tách dầu và đảm bảo việc xả thải phù hợp với quy định của Chính Phủ.

Liên hệ hotline 0399766655 để được chúng tôi tư vấn lắp đặt một sản phẩm phù hợp nhất với quy mô của cơ sở.

Trả lời