Cung cấp bể tách dầu cho cơ sở sản xuất sản phẩm từ Plastic

Những năm gần đây, vấn đề kiểm soát nước thải tại các cơ sở, khu công nghiệp đặc biệt được coi trọng. Chính vì vậy, việc lắp đặt bể tách dầu cho cơ sở sản xuất sản phẩm từ plastic hiện tại rất được chú ý. Cùng tìm hiểu về thiết bị đơn giản, hiện đại này nhé.

1. Tìm hiểu về nguồn rò rỉ dầu ra cơ sở sản xuất sản phẩm từ plastic

Trong ngành sản xuất các sản phẩm từ plastic, quy trình sản xuất bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Như sơ chế nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển. Những công đoạn này cần hoạt động với những loại máy móc chuyên dụng.

Bên trong nhà máy sản xuất sản phẩm từ nhựa plastics với nhiều máy móc

Chính vì vậy, dầu có thể rò rỉ ra môi trường thông qua những trường hợp sau đây:

+ Dầu sử dụng để chạy các loại máy móc bị rò ra.

+ Các loại dầu bôi trơn thiết bị.

+ Dầu làm mát thiết bị.

Không chỉ khi sử dụng, quá trình bảo quản và vận chuyển dầu trong kho cũng có thể làm chúng chảy ra sàn, môi trường. Chính vì vậy, cách xử lý dầu như thế nào đặc biệt được lưu tâm.

2. Bể tách dầu cho cơ sở sản xuất sản phẩm từ plastic giúp tách dầu hiệu quả

Sau những sự cố liên tiếp về môi trường, việc kiểm soát nước thải, chất thải từ các cơ sở sản xuất đặc biệt được trú trọng trong thời gian gần đây. Các cơ quan có thẩm quyền kiểm soát chúng rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hạn chế tối đa những tác hại đến môi trường từ những khu sản xuất. Một trong những yêu cầu quan trọng chính là đảm bảo lượng dầu trong nước thải không vượt quá hàm lượng cho phép.

Để làm được điều đó, có rất nhiều phương thức khác nhau. Nhưng thông dụng nhất trong thời gian này chính là cách sử dụng bể tách dầu. Những bể này được thiết kế đơn giản tuân theo nguyên tắc khối lượng riêng của dầu nhỏ hơn nước nên sẽ nổi lên trên. Từ đó, lọc bỏ dầu ra khỏi nước một cách hiệu quả.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, thiết bị này có thể tách được tới 90% lượng dầu có trong nước thải. Từ đó, giúp các cơ sở sản xuất dễ dàng kiểm soát lượng dầu cũng như tuân thủ những quy định của nhà nước về việc xả thải. Đây thực sự là một thiết bị quan trọng, có ý nghĩa rất lớn đối với các cơ sở sản xuất sản phẩm từ plastic.

Cấu tạo ba ngăn với vách ngăn kín bằng vài lọc dầu chuyên dụng

Bể được cấu tạo thành nhiều ngăn với các vách ngăn kín được làm bằng vải lọc dầu chuyên dụng. Tuy vẫn chỉ là các thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả lọc tách dầu thì có đã đạt được tỉ lệ đáng kể.

Trong điều kiện khách hàng yêu cầu mức độ tự động hóa cao với khả năng tự vớt váng dầu thì chúng tôi cũng có thể cung cấp được. Việc đặt hàng và sản xuất bể tách váng dầu tự động mất nhiều thời gian hơn là các sản phẩm đơn giản khác.

Thời gian giao hàng từ 15 – 30 ngày.

3. Lời kết

Với bài viết này, bạn đã hiểu được vai trò của bể tách dầu là gì. Hiện tại, Bách hóa Môi Trường đang cung cấp thiết bị này cho các cơ sở sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi cũng có chính sách tư vấn, hỗ trợ lắp đặt tận nơi để mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn về sản phẩm nhé.

Trả lời