Cung cấp bể tách dầu cho cơ sở sản xuất sản phẩm từ cao su

Dầu là một yếu tố có hại, gây rất nhiều tác động tiêu cực đối với môi trường. Chính vì vậy, việc xử lý dầu trong nước thải là vấn đề đặc biệt quan trọng. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về bể tách dầu cho cơ sở sản xuất sản phẩm từ cao su. Thiết bị này sẽ giúp các cơ sở sản xuất dễ dàng loại bỏ dầu ra khỏi nước và đảm bảo tiêu chuẩn xả thải của chính phủ.

1. Vì sao có dầu trong nước ở các cơ sở sản xuất sản phẩm từ cao su?

Sản xuất các sản phẩm từ cao su là một ngành nghề quan trọng. Quy trình sản xuất của những cơ sở này rất phức tạp với nhiều hệ thống máy móc khác nhau.

Bên trong bể tách dầu có nhiều thiết bị sản xuất cần sử dụng đến dầu

Để đảm bảo máy móc hoạt động được tốt nhất, việc sử dụng các loại dầu bảo trì, dầu máy, dầu bôi trơn là cần thiết. Trong quá trình này, những hành động sau có thể khiến dầu bị rò rỉ ra môi trường:

+ Việc bảo quản dầu của cơ sở sản xuất không tốt.

+ Quá trình hoạt động của các thiết bị gây rò rỉ dầu.

+ Dầu chảy ra sàn từ những vị trí thực hiện bảo dưỡng, bôi trơn.

+ Dầu thải của các thiết bị, các loại máy móc sử dụng trong khu sản xuất không được xử lý đúng cách.

Nếu lượng dầu này thoát ra được môi trường thấm xuống đất và đi vào hệ thống nước thải sẽ gây nên các tác động tiêu cực cho môi trường sống của chúng ta trong thời gian lâu dài.

Cho nên việc sử dụng các thiết bị để loại bỏ lượng dầu này ra khỏi môi trường là vô cùng cần thiết. Cho nên việc cho ra đời sản phẩm bể tách dầu là vô cùng cần thiết.

2. Bể tách dầu cho cơ sở sản xuất sản phẩm từ cao su giúp loại bỏ dầu triệt để

Lượng dầu từ những thiết bị, trường hợp trên nếu không được xử lý sẽ đi theo nước thải đổ ra môi trường. Khi đó, việc xả thải của các cơ sở sản xuất là không hợp pháp. Và nếu bị phát hiện, cơ sở sản xuất sẽ phải chịu mức phạt rất cao từ nhà nước, các cơ quan quản lý.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp, đơn vị thường dành nhiều thời gian tìm hiểu để có được biện pháp xử lý dầu. May mắn thay, bể lọc dầu chính là thiết bị đơn giản nhưng cho khả năng lọc dầu vô cùng hiệu quả.

Cấu tạo 3 ngăn đặc thù của bể tách dầu

Bể tách dầu tùy từng loại, quy mô mà được cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều có từ 3 đến 4 ngăn và hoạt động dựa trên nguyên tắc khối lượng riêng của dầu nhỏ hơn của nước. Chỉ với điều đó và cấu tạo đặc biệt, nó có thể loại bỏ tới 90% lượng dầu có trong nước.

Chính vì vậy, thiết bị này là một sản phẩm được khuyên dùng trong các cơ sở sản xuất. Mọi người nên lắp đặt thiết bị này để đảm bảo việc xả thải của cơ sở, doanh nghiệp là phù hợp với các quy định của pháp luật.

Việc lựa chọn kích thước bể phù hợp cần phải có sự tư vấn từ những kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

3. Lời kết

Với công dụng nổi trội, bể tách dầu là sản phẩm không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất sản phẩm từ cao su. Nếu bạn cần lắp đặt sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Bách Hóa Môi Trường để được tư vấn nhé.

Trả lời