Cung cấp bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất ô tô, xe có động cơ và phương tiện vận tải khác

Các Cơ sở sản xuất ô tô, xe có động cơ và phương tiện vận tải khác là một loại hình kinh doanh nằm bên trong những ngành nghề kinh doanh thuộc nhóm cần phải cấp phép xả thải nước thải ra môi trường. Bởi vậy, trong suốt quá trình sản xuất thì những mô hình này có nhiều những chất thải nguy hại nếu không được quản lý, hay xử lý kịp thời sẽ gây ô nhiễm đối với môi trường. Và một trong những giải pháp được sử dụng nhiều hiện nay chính là sử dụng bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất ô tô, xe có động cơ và phương tiện vận tải khác. Vậy địa chỉ cung cấp bê r tách dầu nào uy tín? Xem ngay bài viết dưới đây của Bách Hóa Môi Trường!.

1. Đặc điểm nước thải từ những cơ sở sản xuất ô tô, xe động cơ, phương tiện vận tải

Phần gây ô nhiễm chính, đồng thời cần xử lý trước hết chính là nước thải sinh ra trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, và rửa xe. Trong đó, có thể kể tới một số nguồn cụ thể như sau:

Bên trong một nhà máy sản xuất ô tô với nhiều trang thiết bị

+ Nước rửa tay trực tiếp từ phía công nhân sửa chữa: Phần lớn đều có chất tẩy rửa và dầu.

+ Nước rửa xe: Nước thải thường chứa đất cát, dầu rò rỉ, hoặc bùn đất

+ Nước rửa sàn, trang thiết bị: Có thể nói đây là nguồn gây ô nhiễm chính bởi nó xuất hiện dầu rò rỉ trong suốt quá trình sửa chữa máy móc.

Bên cạnh đó, trong nhiều trạm sửa chữa còn có bãi đỗ xe ngoài trời, lúc mưa nước sẽ cuốn theo đất, cát và dầu rò rỉ từ xe đỗ trên bãi. Đây cũng được đánh giá là nguồn sản sinh ra dầu và tiềm ẩn vô số những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Vậy giải pháp là gì?

2. Dùng bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất ô tô, xe có động cơ và phương tiện vận tải khác của Bách Hóa Môi Trường

Bách Hóa Môi Trường được coi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm có liên quan tới bể tách dầu API với vô số mẫu mã, kích thước.

Đặc biệt, trong suốt quá trình tư vấn, công ty sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất sau khi loại bỏ toàn bộ dầu ra khỏi nước.

Địa chỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng trong nhiều năm qua và được giới chuyên gia khuyên nên sử dụng.

Trong quá trình tư vấn công ty sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí xử lý tối đa sau khi đã loại bỏ dầu Đặc biệt, Bách Hóa Môi Trường còn đưa ra được nhiều biện pháp cải tiến, giúp giảm thiểu tối đa kích thước bể, chi phí song vẫn đạt được hiệu quả xử lý tối đa.

Tại đây cũng chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói để lắp đặt bể tách dầu  cho những cơ sở sản xuất ô tô, xe động cơ và nhiều phương tiện khác. Trong đó bao gồm các công việc:

+ Tính toán kích thước bể tách dầu  theo đúng các thông số cơ sở yêu cầu

+ Tư vấn phương án lắp đặt bể tách dầu tối ưu

+ Triển khai và tiến hành thi công lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

+ Xét nghiệm hàm lượng dầu chính xác có trong nước thải…

Bất kỳ cơ sở sản xuất xe và phương tiện vận tải nào đang có nhu cầu sử dụng bể tách dầu thì có thể nhanh chóng liên hệ Bách Hóa Môi Trường để được sử dụng bể tách dầu cho Cơ sở sản xuất ô tô, xe có động cơ và phương tiện vận tải khác.

Trả lời