Bể nước ngầm inox Thanh Xuân: đặc điểm chung và giá thành

Bể ngầm inox hiện nay đang dần dần thay thế bể ngầm bằng bê tông. Vậy, tại sao nên sử dụng bể ngầm inox và nhu cầu sử dụng bể nước ngầm inox Thanh Xuân ra sao? Hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé

1. Nhu cầu mua bể ngầm inox Thanh Xuân ra sao? 

Hầu như tất cả các gia đình hiện đại ngày nay đều thay thế việc sử dụng bể ngầm bê tông bằng inox. Chính vì thế nên nhu cầu sử dụng bể ngầm inox ngày càng trở nên cao hơn và cũng được quan tâm nhiều hơn. 

Đặc biệt khi nguồn nước sạch ở thành phố Hà Nội liên tục bị đe dọa sau những sự cố.

+ Sự cố vỡ đường ống nước sạch Sông Đà

+ Sự cố nước sạch nhiễm dầu thải.

Tại quận Thanh Xuân đa số khách hàng khi xây nhà mới hoặc sửa nhà đều đưa ra yêu cầu lựa chọn bể ngầm inox. Vì vậy, với những đơn vị cung cấp dịch vụ bể ngầm inox thì hoàn toàn có thể hướng tới các phường, xã thuộc quận Thanh Xuân ví dụ như: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính,…

Xem thêm: Thông tin chi tiết về sản phẩm bể nước ngầm inox

2. Tại sao nên sử dụng bể nước ngầm inox?

Sự ra đời của sản phẩm bể nước ngầm inox đã phần nào đó khắc phục được tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của bể nước ngầm inox nhé: 

Bể nước inox tại Thanh Xuân

+ Là một giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ nguồn nước. Đặc biệt rất thân thiện với môi trường. 

+ Mang đến tính di động cao, dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt và thi công. Bạn không cần phải xây thêm bể gạch nào khác. 

+ Chất liệu inox được làm vô cùng bền bỉ, chịu được áp lực tốt và hạn chế được tình trạng nứt, vỡ. Hệ thống nắp, vòi thông minh phần nào đó bảo vệ nguồn nước tốt hơn, chống được tình trạng tràn bể, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. 

+ Mang đến khả năng cao trong việc loại bỏ được những rong rêu hình thành sau thời gian dài sử dụng. Điều này sẽ bảo vệ được sức khỏe của người dùng. 

+ Dung tích của sản phẩm khá là đa dạng, nó đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước của người dân. 

3. Báo giá bể chứa nước inox theo kích thước

Thông số chi tiết của sản phẩm này phụ thuộc vào một trong các yếu tố sau:

+ Kích thước các cạnh của bể chứa nước

+ Độ dày inox để làm thành bể: Chúng tôi thường sử dụng inox có độ dày 1 – 1,2 mm. Không sử dụng các loại inox có độ dày nhỏ hơn

+ Loại inox sử dụng để làm bể nước ngầm: Thường là loại inox 304 tốt nhất trên thị trường, không phải là loại bể làm bằng inox 201 rất dễ han gỉ.

Bách Hóa Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết cho dòng sản phẩm bể nước inox như sau:

STTKích thước Dài x rộng x caoThể tíchLítGiá thànhTriệu VNĐ
011000*1000*10001000 10
022000*1000*10002000 15
033000*1000*1000300020

Bảng giá trên đã bao gồm:

+ Chi phí vận chuyển đến tận chân công trình

Chưa bao gồm:

+ Thuế giá trị gia tăng VAT

+ Chi phí lắp đặt.

Xem thêm: Báo giá chi tiết bể ngầm inox tại Long Biên

4. Địa chỉ cung cấp bể ngầm inox Thanh Xuân uy tín? 

Đâu là địa chỉ cung cấp bể ngầm inox Thanh Xuân uy tín? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi có quá nhiều đơn vị cung cấp bể ngầm inox nhưng chẳng thể nào biết được đâu mới là đơn vị tốt nhất. 

Địa chỉ Bách Hóa Môi Trường là:

Đường Bưởi, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Chính vì điều này nên trước khi quyết định mua bể ngầm inox thì bạn hãy tìm hiểu cho thật kỹ nhé. Tốt nhất là nên lựa chọn địa chỉ có tên tuổi đàng hoàng, như vậy họ mới đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng và chính sách tốt nhất. 

Xem thêm: Địa chỉ mua bể ngầm inox tại Nam Từ Liêm

Chắc hẳn qua bài viết này bạn cũng đã hiểu được tình hình nhu cầu sử dụng bể ngầm inox Thanh Xuân phải không nào? Đến ngay với Bách Hóa Môi Trường để tìm kiếm những loại bể ngầm phù hợp nhé

Trả lời