Bể nước ngầm inox Bắc Từ Liêm: Đặc điểm chung và giá thàn

Bắc Từ Liêm là quận chịu ảnh hưởng hàng đầu từ những sự cố liên quan đến nước sạch sông Đà. Vỡ đường ống, nước sạch nhiễm dầu tất cả đều gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân tại đây. Để dự trữ nước sạch đủ cho sinh hoạt từ 3-5 ngày thì sản phẩm bể nước ngầm inox là phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu qua về dòng sản phẩm này nào?

1. Tìm hiểu nhu cầu mua bể ngầm inox Bắc Từ Liêm?

Một số những những khu vực đông dân cư và có nhu cầu cao đó là: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn …. bị ảnh hưởng nặng nề nhất của thủ đô trong thời gian nước sạch sông Đà bị nhiễm bẩn.

Đây chính là giọt nước làm tràn ly khiến nhiều người dân lựa chọn mua bể chứa nước dự trữ cho gia đình có thể chịu được từ 3-5 ngày.

Với số tiền bỏ ra ban đầu không quá lớn nhưng bảo vệ được sức khỏe của chính những người trong gia đình. Những thứ không thể mua được bằng tiền.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về sản phẩm bể ngầm inox

2. Lựa chọn kích thước bể nước ngầm inox hợp lý

Không phải bể nước ngầm nào cũng sẽ phù hợp với gia đình bạn mà bạn cần phải lựa chọn cho mình loại bể ngầm có kích thước hợp lý. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn kích thước bể ngầm inox nhé;

Bước 1: Xác định thể tích bể nước ngầm mong muốn và vị trí chôn bể

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định được nhu cầu sử dụng nước của gia đình. Ngoài ra vị trí và diện tích để chôn bể cũng cần được quan tâm.

Bước 2: Xác định kích thước chi tiết của bể nước inox

Bạn cần phải xây phần khung bể trước để nhằm bảo vệ nước khỏi sự tác động từ bên ngoài. Đồng thời nó phần nào giúp tăng độ bền chắc và tuổi thọ của bể nước ngầm.

Thông thường đa phần các gia đình đều sẽ xây phần khung bể bằng một hàng gạch có chát hoặc là ốp gạch bên trong. Phần đáy sẽ được đổ nền một cách bằng phẳng.

Chú ý rằng phần khung này cần phải có diện tích rộng hơn so với diện tích của bể để khi bạn hạ bể xuống còn có thể chèn được hỗn hợp cát, xi vào xung quanh. Thông thường bạn nên để cách khoảng 5 đến 10 cm.

Bể nước tại Bắc Từ Liêm

Dưới đây là gợi ý cho bạn về cách tính kích thước bể nước ngầm:

+ Chiều dài của bể = Chiều dài của khung – (10cm cho đến 20cm)

+ Chiều rộng của bể = Chiều rộng của khung – (10cm cho đến 20cm)

+Chiều cao của bể = Chiều cao của khung – 5cm (độ dày tấm đan)

Xem thêm: Thông tin chi tiết kích thước bể nước inox tại Cầu Giấy

3. Báo giá bể chứa nước inox theo kích thước

Bách Hóa Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết cho dòng sản phẩm bể nước inox như sau:

STTKích thước Dài x rộng x caoThể tíchLítGiá thànhTriệu VNĐ
011000*1000*10001000 10
022000*1000*10002000 15
033000*1000*1000300020

Bảng giá trên đã bao gồm:

+ Chi phí vận chuyển đến tận chân công trình

Chưa bao gồm:

+ Thuế giá trị gia tăng VAT

+ Chi phí lắp đặt.

4. Cách liên hệ mua bể ngầm inox tại Bắc Từ Liêm?

Sẽ không quá khó khăn để bạn có thể liên hệ mua bể ngầm tại Bắc Từ Liêm. Bất cứ khi nào bạn có yêu cầu thì chắc chắn sẽ có nhân viên của các cửa hàng gọi điện đến tư vấn hoặc là tư vấn trực tiếp cho bạn. 

Hiện nay có rất nhiều các tờ rơi quảng cáo cũng như là các cửa hàng có mặt trên khắp các con đường của quận Bắc Từ Liêm. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và tìm kiếm.

Tuy nhiên làm sao để lựa chọn ra một đơn vị thật sự tin tưởng với chất lượng tốt nhất lại không phải là điều đơn giản. Vì thế để đảm bảo thì các bạn nên đánh giá về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và mức giá thành rồi sau đó hãy quyết định mua nhé. 

Xem thêm: Địa chỉ nào bán bể ngầm inox tại Tây Hồ

Vừa rồi là giải đáp băn khoăn thắc mắc của các bạn về việc xác định kích thước bể ngầm inox sao cho thật chính xác. Và nếu các bạn đang quan tâm và mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm bể ngầm inox Bắc Từ Liêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời