Bẫy mỡ gia đình thành phố Hồ Chí Minh cho chung cư và nhà mặt đất

Dân số ngày càng tăng nhanh chính vì vậy mà lượng chất thải từ các gia đình cũng ngày càng tăng nhanh. Đó là lý do khiến nhiều gia đình gặp phải tình trạng tắc ống dẫn chất thải và thoát nước. Để tìm ra giải pháp, Inox Hùng Phát đã đem đến sản phẩm bẫy mỡ gia đình thành phố Hồ Chí Minh.

Phiền toái với ống nước thường xuyên bị tắc

Bạn thấy khó chịu khi ống thoát nước tại các bồn rửa liên tục bị tắc, đặc biệt là khu vực bồn rửa bát. Bởi đây là khu vực sẽ tập trung nhiều lượng thực phẩm dư thừa và dầu mỡ nhất. Lượng chất thải này nếu chưa qua xử lý chắc chắn sẽ tích tụ lâu ngày gây ra tình trạng tắc.

Nếu sửa lại ống nước sẽ rất mất thời gian và công sức. Bởi vì các khu vực nhà ở hiện nay được thiết kế khá sát nhau. Việc sửa chữa có thể gây ảnh hưởng đến gia đình bên cạnh.

Tuy nhiên nếu không sửa ống, nước không thể thoát ra sẽ gây ra nhiều mùi khó chịu và ô nhiễm môi trường. Lúc này chắc chắn gia đình bạn sẽ mất một khoản chi phí lớn để có thể giải quyết triệt để.

bẫy mỡ gia đình thành phố Hồ Chí Minh
Sản phẩm bẫy mỡ tại xưởng sản xuất

Bẫy mỡ gia đình thành phố Hồ Chí Minh

Hiểu được nhu cầu đến từ khách hàng,Inox Hùng Phát đã cung cấp sản phẩm bẫy mỡ gia đình với 3 ngăn: ngăn rác, ngăn tách dầu mỡ và ngăn nước thải. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm này sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn.

  •  Dễ dàng lắp đặt
  • Được làm từ inox 304 cao cấp bền đẹp, không bị ăn mòn
  • Vệ sinh bẫy lọc mỡ đơn giản, nhanh chóng và không mất nhiều công sức
  • Thiết kế đa dạng về kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu
  • Chi phí cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo chất lượng.

Với những thông tin vừa rồi chắc chắn bẫy mỡ gia đình sẽ là lựa chọn của rất nhiều người. Hãy đến ngay Inox Hùng Phát để được tư vấn tốt nhất và lựa chọn sản phẩm bẫy mỡ gia đình.

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ gia đình để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này. Mua bẫy mỡ vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!