Bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng – bảo vệ đường ống thoát nước gia đình bạn

Bẫy mỡ là một sản phẩm dùng để loại bỏ mỡ thừa và ngăn chặn rác thải chui vào đường ống nước. Sản phẩm không chỉ phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn mà còn được sử dụng nhiều trong từng gia đình. Bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng được xem là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống.

Sản phẩm bẫy mỡ gia đình tại xưởng sản xuất

Sự cần thiết của bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng

Với sản phẩm bẫy mỡ gia đình thì chúng thường có dung tích từ 20 đến 40 lít. Chúng có 3 ngăn lọc thông nhau gồm một ngăn lọc cặn, ngăn lọc rác và lọc mỡ, nước đã được xử lý. Bẫy mỡ được thiết kế rất thông minh và khoa học có thể tháo rời thuận lợi cho việc vệ sinh.

Trong gia đình thì lượng dầu mỡ thải ra theo đường ống là không nhiều. Tuy nhiên, nếu để lâu ngày quá thì chúng cũng sẽ tích tụ dẫn đến tắc nghẽn cống thải gây ra hôi thối và hỏng một số thiết bị. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thậm chí chúng còn là nguyên nhân làm tắc đường ống nước hay cống rãnh. Chính vì thế việc sử dụng bẫy mỡ là cần thiết để loại bỏ được những vấn đề trên.

Giá của bẫy mỡ gia đình

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán sản phẩm này và mỗi đơn vị đều có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mức giá cũng không có sự chênh lệch quá nhiều so với các đơn vị. Với các sản phẩm có dung tích nhỏ tầm 20 lít thì giá thành của chúng chỉ hơn 1 triệu và loại dung tích lớn hơn giá sẽ đắt hơn.

Tóm lại, bẫy mỡ là thiết bị cần thiết cho không gian bếp nhà bạn vì vậy bạn hãy nhanh tay sắm ngay sản phẩm này về cho gia đình của mình để không gian thêm sạch sẽ và thoáng mát.

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ gia đình để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này. Mua sản phẩm bẫy mỡ vui lòng liên hệ theo số hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!