Bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng – bảo vệ đường ống thoát nước gia đình bạn

Bẫy mỡ là một sản phẩm dùng để loại bỏ mỡ thừa và ngăn chặn rác thải chui vào đường ống nước. Sản phẩm không chỉ phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn mà còn được sử dụng nhiều trong từng gia đình. Bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng được xem là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống.

Xem thêm

Sản phẩm bẫy mỡ gia đình tại xưởng sản xuất

1. Sự cần thiết của bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng

Với sản phẩm bẫy mỡ gia đình thì chúng thường có dung tích từ 20 đến 40 lít. Chúng có 3 ngăn lọc thông nhau gồm một ngăn lọc cặn, ngăn lọc rác và lọc mỡ, nước đã được xử lý. Bẫy mỡ được thiết kế rất thông minh và khoa học có thể tháo rời thuận lợi cho việc vệ sinh.

Trong gia đình thì lượng dầu mỡ thải ra theo đường ống là không nhiều. Tuy nhiên, nếu để lâu ngày quá thì chúng cũng sẽ tích tụ dẫn đến tắc nghẽn cống thải gây ra hôi thối và hỏng một số thiết bị. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thậm chí chúng còn là nguyên nhân làm tắc đường ống nước hay cống rãnh. Chính vì thế việc sử dụng bẫy mỡ là cần thiết để loại bỏ được những vấn đề trên.

2. Giá thành sản phẩm phụ thuộc những yếu tố nào

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán sản phẩm này và mỗi đơn vị đều có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mức giá cũng không có sự chênh lệch quá nhiều so với các đơn vị. Với các sản phẩm có dung tích nhỏ tầm 20 lít thì giá thành của chúng chỉ 1,5 triệu và loại dung tích lớn hơn giá sẽ đắt hơn.

Tóm lại, bẫy mỡ là thiết bị cần thiết cho không gian bếp nhà bạn vì vậy bạn hãy nhanh tay sắm ngay sản phẩm này về cho gia đình của mình để không gian thêm sạch sẽ và thoáng mát.

Chi phí 1,5 triệu đồng bỏ ra cho một sản phẩm đa bao gồm:

+ Chi phí vận chuyển bẫy mỡ

+ Chi phí hóa đơn VAT là 10 % theo quy định của pháp luật

+ Chi phí đóng gói bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển

Tuy nhiên, chưa có chi phí lắp đặt bẫy mỡ

3. Hình thức mua bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng

Mua sản phẩm bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng có nhiều hình thức như sau:

+ Đến chi nhánh của chúng tôi tại 129 Trần Đình Tri – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng. Vui lòng gọi số 0399.766.655 – Anh Cảnh để kiểm tra có còn hàng mẫu không.

+ Liên hệ với số hotlien của công ty để được ship trực tiếp tới địa chỉ của bạn yêu cầu

gian hàng bẫy mỡ trên lazada
Gian hàng bẫy mỡ trên lazada

+ Mua hàng tại trang thương mại điện tử Lazada. Link gian hàng: https://www.lazada.vn/shop/be-tach-mo-1523674235/

Vui lòng, đặt hàng để được đảm bảo quyền lợi của mình. Đặc biệt Lazada có nhiều chính sách ưu đãi lên khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

4. Hình ảnh thực tế

Mua sản phẩm bẫy mỡ gia đình Đà Nẵng vui lòng liên hệ theo số hotline của Bách Hóa Môi Trường.

Trả lời