Giữ sạch đường ống thoát nước nhờ bẫy mỡ chung cư Hồ Chí Minh

Đường ống dẫn thải tại những khu chung cư hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dân. Rất nhiều gia đình thường lo lắng khi hệ thống ống nước bị đóng quá nhiều cặn mỡ, rác thải, và chi phí giải quyết vấn đề này khá đắt đỏ. Để hạn chế tình trạng đường ống tắc nghẽn, gia đình nên sử dụng bẫy mỡ chung cư Hồ Chí Minh.

1. Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn ống nước trong nhà chung cư

Đường ống nước bị tắc sẽ làm cho nước chảy tràn ngược ra ngoài bể rửa, nước thấm lên sàn, tường nhà sẽ khiến những khu vực này ẩm ướt, ố vàng. Nguyên nhân của tình trạng này là do thói quen không lọc bỏ rác thải, mỡ bẩn của nhiều người khi rửa bát.

Dầu mỡ thừa cùng với thức ăn, bọt xà phòng rửa bát kết hợp với nhau sẽ biến thành hỗn hợp cứng, làm tắc ống dẫn thải, nước toát đi rất chậm đồng thời bốc mùi khó chịu. Muốn loại bỏ vấn đề này, các gia chủ nên sử dụng bẫy mỡ chung cư Hồ Chí Minh.

2. Giải pháp chống tắc nghẽn hữu hiệu nhờ bẫy mỡ chung cư Hồ Chí Minh

Nguyên tắc hoạt động của bẫy mỡ rất đơn giản đó là nước thải từ bồn rửa bát đĩa chảy xuống thùng chứa bẫy mỡ sẽ được giữ lại nhờ màng lọc, phần nước thải sẽ tiếp tục thoát xuống đường ống dẫn nước.

Bẫy mỡ chung cư sở hữu thiết kế ba ngăn riêng biệt, đồng thời ứng dụng công nghệ đảo chiều dòng nước giúp lọc sạch mỡ khỏi nước thải, giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

bẫy mỡ chung cư hồ chí minh
Sản phẩm bẫy mỡ chung cư

Bẫy mỡ có được sản xuất bằng chất liệu inox bền vững, khó bị han gỉ và rất dễ dàng vệ sinh làm sạch. Thiết bị này cũng có thể chịu được nhiệt độ mỡ thải lên tới 300 độ C.

Để căn bếp luôn sạch sẽ, khô thoáng, thơm tho các gia đình rất nên cân nhắc lắp đặt bẫy mỡ chung cư. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể liên lạc với inox Hùng Phát để được giải đáp.

Video mô tả bể tách mỡ chung cư tại xưởng

Sản phẩm bẫy mỡ chung còn có những tên gọi khác là bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, bẫy lọc mỡ … tất cả đều chỉ chung một loại sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm này ở nước ngoài còn có tên là Grease trap được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây nơi có mùa đông lạnh.

3. Giá thành sản phẩm

Sản phẩm bẫy mỡ hiện nay có kích thước khá đa dạng từ nhỏ tới lớn nhưng thực tế đối với các căn hộ chung có diện tích khu vực bếp không quá lớn.

Lựa chọn bẫy mỡ có kích thước dài x rộng x cao = 400*200*300 mm là phù hợp nhất. Sản phẩm này vừa đáp ứng được nhu cầu lọc mỡ cho một gia đình từ 4 đến 6 người cùng sinh hoạt.

Giá sản phẩm liêm yết là 1.550.000 VND đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tận nơi.

3.1 Lựa chọn hình thức mua hàng.

Mua bẫy mỡ cho chung cư hoặc căn hộ của mình phải lựa chọn 1 đơn vị uy tín đặc biệt trong thời đại mà các kênh bán hàng online rất phát triển nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng như quảng cáo.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người tiêu dùng hãy lựa chọn các hình thức mua hàng thông minh nhất.

Một bộ sản phẩm đầy đủ được bán trên Lazada
Một bộ sản phẩm đầy đủ được bán trên Lazada

Thứ nhất, lựa chọn các đơn vị uy tín như Lazada, Tiki để mua sắm.

Thứ hai, gọi điện mua hàng trực tiếp của Inox Hùng Phát với dịch vụ Ship COD. Xem hàng mới thanh toán.

Hai hình thức này đảm bảo quyền lợi 100% cho khách hàng trước khi phải trả tiền cho người bán.

Xem thêm:  Quy trình mua bể tách mỡ chung cư qua Lazada

Ở thành phố Hồ Chí Minh việc sử dụng rộng rãi bẫy mỡ chung cư Hồ Chí Minh giúp bảo vệ đường ống thoát nước của gia đình, điều này đã được chứng minh. Nếu có nhu cầu mua bể tách mỡ chung cư vui lòng liên hệ theo số hotline.

Trả lời