Mua bẫy lọc mỡ inox đầy đủ kích thước theo thiết kế của chủ đầu tư

Dịch vụ kinh doanh nhà hàng ngày càng mở rộng ngoài chất lượng ăn uống giải quyết vệ sinh môi trường từ thức ăn thừa, dầu mỡ sau chế biến cần phải đảm bảo. Cho nên trang bị sử dụng cho nhà bếp một bẫy lọc mỡ là điều kiện cần cho khu bếp nhà hàng đạt chuẩn. Dưới đây là những tính năng của thiết bị.

Bẫy lọc mỡ là gì?

Là một thiết bị thuộc nhà bếp phục vụ nhu cầu loại bỏ dầu mỡ thừa phát sinh từ quá trình chế biến thực phẩm. Thiết bị này nối trực tiếp vào đường ống thoát nước thải của nhà bếp. Khi làm việc gần 90 % lượng dầu mỡ được giữ lại và loại bỏ ra khỏi nguồn nước.

Thông thường sản phẩm này được sử dụng cho gia đình, nhà hàng lớn nhỏ, bếp ăn công nghiệp phục vụ anh chị em công nhân, hoặc nước thải các nhà máy chế biến thực phẩm tươi sống. Đặc biệt là các nhà máy chế biến thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như lò mổ các loại gia súc gia cầm.

Có nhiều loại kích thước tương ứng với từng nhu cầu cụ thể:

Loại cho gia đình thể tích 24 lít kích thước dài x rộng x cao = 400*200*300 mm

bẫy lọc mỡ gia đình
Sản phẩm nhỏ cho gia đình

Loại cho nhà hàng nhỏ: 100 lít: kích thước dài x rộng x cao = 600*400*400 mm

bẫy lọc mỡ nhà hàng
Sản phẩm trung bình cho nhà hàng nhỏ

Loại cho nhà hàng vừa và nhỏ 1120 lít, kích thước dài x rộng x cao = 1400*600*800 mm.

bẫy lọc mỡ công nghiệp lớn
Sản phẩm kích thước lớn cho các khu công nghiệp

Ngoài ra các trường hợp đặc biệt cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn kích thước bẫy lọc mỡ phù hợp nhất đối với từng trường hợp cụ thể.

Mua sản phẩm này như thế nào

Công ty Inox Hùng Phát hiện nay có nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở mọi nơi. Hiện tại các chi nhánh ở Hải Phòng, Đà Nẵng và hai trụ sở ở Hồ Chí Minh và Hà Nội đều đang làm việc hết công suất phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa sau khi thống nhất về kích thước giá cả, thời gian giao hàng sẽ được giao tận tay khách hàng.

Sản phẩm bẫy lọc mỡ gia đình luôn có sẵn, còn những sản phẩm khác có kích thước đặc biệt đều phải đặt hàng mới tiến hành sản xuất.

Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển qua các phương tiện như xe khách tuyến cố định, chở đến các bến xe ở trung tâm thành phố. Hoặc vận chuyển qua đường bưu điện.

Tính năng của sản phẩm

Sử dụng bẫy lọc dầu  mỡ giúp xử lý, lọc tách mỡ và chất thải dư thừa được lắp đặt tại đường ống thoát nước. Khi thiết bị hoạt động đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

hiệu quả làm việc của bẫy lọc mỡ
Hiệu quả lọc mỡ

Bẫy lọc dầu mỡ hoạt động theo phương pháp đảo chiều dòng nước, đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi lọc chất thải. Lắp đặt thiết bị là giải pháp tối ưu hạn chế nghẹt cống thoát nước và gây ô nhiễm môi trường vì thiết bị có thể lọc được chất thải có nguy cơ tổn hại nguồn nước. Nhờ vậy đảm bảo môi trường sống và sức khỏe con người cũng như chi phí xử lý hệ thống ống cống bị nghẹt.

Vậy khi nào cần vệ sinh bẫy lọc mỡ?

Việc vệ sinh bể lọc dầu mỡ  3 ngăn thông thường được vệ sinh mỗi tháng là một lần. Tuy nhiên đối với nhà hàng, khách sạn lớn lượng dầu mỡ thải ra trong một ngày nhiều nên cần chế độ vệ sinh thích hợp.

Do vậy mà bẫy lọc dầu mỡ nhà hàng, khách sạn, công nghiệp có thể thực hiện hằng ngày để giúp quá trình hoạt động của bẫy mỡ diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy nó còn giúp công việc vệ sinh thực hiện nhanh, bẫy mỡ không bốc mùi khó chịu vì lượng rác thải ứ đọng quá nhiều.

Trên đây là tính năng của bẫy lọc mỡ cũng như thời gian cần thiết để vệ sinh thiết bị. Hi vọng thông tin chia sẻ từ bài viết là hữu ích dành cho bạn và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc về thiết bị nhé!

Quy trình vệ sinh bên nước ngoài

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này.

0/5 (0 Reviews)

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

2 thoughts on “Mua bẫy lọc mỡ inox đầy đủ kích thước theo thiết kế của chủ đầu tư

 • 30 Tháng Mười Hai, 2020 at 3:03 sáng
  Permalink

  Kích thước dưới chậu rửa bát của nhà tôi khá bé, liệu có thể đặt hàng riêng được không. Gọi cho tôi qua số điện thoại 0986766755. Cảm ơn

  Reply
 • 11 Tháng Một, 2021 at 7:39 chiều
  Permalink

  Mình hiện đang có dự án bể tách mỡ thể tích lên tới 10 mét khối. Kích thước các cạnh dài x rộng x cao = 2.800×2.000×1.800 mm cần bạn báo giá sớm trước ngày 20/01/2021.
  Bạn vui lòng triển khai báo giá và gửi về mail cho mình nha.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *