Bẫy dầu mỡ – thiết bị xử lý dầu mỡ đơn giản và hiệu quả

Với các không gian bếp đặc thù như nhà hàng, khách sạn, canteen thì có một lượng nước thải kèm dầu mỡ không hề nhỏ được đưa vào ống thoát nước hàng ngày, Và để tránh việc dầu mỡ bám lại đường ống gây tắc nghẽn, sử dụng bẫy dầu mỡ sẽ là một thiết bị không thể thiếu được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu về bẫy dầu mỡ

Bẫy dầu mỡ là một thiết bị chuyên dụng, được phát minh bởi chính người Việt Nam, Tác dụng của bẫy là để lọc bỏ mỡ thừa và rác thải còn đọng lại trong hệ thống bếp của nhà hàng khách sạn, với lượng nước thải cùng tỉ lệ dầu mỡ trong nước thải cao. Bẫy còn có thể loại bỏ các rác thải trong nước thải một cách dễ dàng, không cần đến việc tự dọn hay tự nhặt. Sản phẩm này giúp công đoạn dọn trong nhà bếp được trở nên  nhanh chóng và đơn giản hơn.

hiệu quả làm việc của bẫy dầu mỡ
Hiệu quả làm việc của sản phẩm

Ưu điểm lớn nhất của bẫy dầu mỡ chính là loại bỏ dầu mỡ thải hoàn toàn. Nhờ có bẫy mỡ mà hiện tượng tắc cống gần như được loại bỏ hoàn toàn, nhờ đó tránh các trường hợp tắc ống gây mất vệ sinh. Sản phẩm này hỗ trợ người dùng, đồng thời thân thiện với môi trường nên được chính quyền địa phương khuyến khích dùng.

Có những loại sản phẩm nào

Hiện nay, do nhu cầu ngày càng cao và đa dang của khách hàng nhưng tựu chung lại có một số sản phẩm chính như sau:

Dòng sản phẩm dùng cho gia đình kích thước nhỏ nhất khoảng 24 lít. Kích thước các chiều lần lượt là 400*200*300 mm. Loại này phù hợp cho các gia đình 4-6 người sinh sống ở chung cư hoặc các căn hộ độc lập.

Loại thứ 2 dùng các nhà hàng, quán ăn phục vụ khoảng 200-300 khách hàng/ngày. Loại này có kích thước cơ bản như sau 600*400*400 mm. Thể tích khoảng 100 lít đến vài trăm lít có khả năng lọc dầu mỡ tốt.

Loại thứ ba dùng cho các khu công nghiệp, các bếp ăn công nhân các nhà máy chế biến thực phẩm công suất lớn.

Kích thước thường là dài x rộng x cao = 1400*800*1000 mm.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bẫy mỡ nhưng để đảm bảo chất lượng sử dụng thì Inbox Hùng Phát luôn là lựa chọn hàng đầu. Khi đến với nơi đây, các sản phẩm bẫy dầu, mỡ sẽ được thiết kế theo không gian bếp của bạn, đảm bảo tiết kiệm diện tích tối đa. Đồng thời bẫy được gia công bằng chất liệu inbox 304 bền chắc, thiết kế chắc chắn với nắp đậy ngăn mùi, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Hãy đến ngay với Inox Hùng Phát để sắm cho nhà hàng, khách sạn, canteen của bạn một thiết bị lọc dầu mỡ thông minh và hiệu quả nhé!

Tham khảo thêm bài viết bẫy mỡ để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bùi Quang Đại

Tốt nghiệp Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2016. Một trong nhiều tác giả của website Bách Hóa Môi Trường khi tham gia vào cộng đồng từ rất sớm. Đến nay, đã có hơn 800 bài viết về chuyên ngành môi trường được xuất bản. Mỗi bài viết đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự nghiêm túc của tác giả. Luôn hướng tới mục tiêu chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *