Báo giá bể tách mỡ Hưng Yên bằng inox đầy đủ kích thước tiêu chuẩn

Hiện trên thị trường Hưng Yên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bể tách mỡ và mỗi đơn vị đều cung cấp với giá khác nhau. Và để thuận tiện tiện cho khách mua hàng và không bị mua phải hàng đắt thì chúng tôi xin đưa ra báo giá bể tách mỡ Hưng Yên cho mọi quý khách tham khảo.

Báo giá bể tách mỡ tại Hưng Yên

Như đã nói thì hiện trên thị trường tỉnh Hưng Yên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bể tách mỡ. Và mỗi đơn vị phân phối với giá thành khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như chúng phụ thuộc vào thể tích bể, chất liệu của bể, xuất xứ bể…

Bên cạnh đó chúng phụ thuộc và cả đơn vị phân phối sản phẩm. Mỗi đơn vị đều đưa ra nhiều giá  thành khác nhau. Vì thế để mua được sản phẩm tốt với giá thành phù hợp bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về giá thành của nhiều đơn vị trước khi quyết định mua sản phẩm.

Về cơ bản thì bể tách mỡ có giá thành như sau:

báo giá bể tách mỡ Hưng Yên bể gia đình
Sản phẩm bể tách mỡ 20 lít

Với bể có thể tích 20 lít giá khoảng 1,4 triệu rưỡi đến 1,55 triệu.

báo giá bể tách mỡ hưng yên- bể nhà hàng
Bể tách mỡ 60 lít

Với bể 100 lít thì giá từ 3,5 triệu đến 4 triệu.

báo giá bể tách mỡ Hưng yên- bể công nghiệp
Bể tách mỡ 1000 lít

Bể 1000 lít thì giá trên 9 triệu.

Còn những loại bể có thể tích lớn hơn thì giá thành cũng đắt hơn nhiều.

Tại sao nên sử dụng bể tách mỡ

Chúng ta nên sử dụng bể tách mỡ vì loại bể này đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tiêu biểu là:

Ngăn cản dầu mỡ thừa đi  vào hệ thống đường nước thải

Việc ngăn cản dầu mỡ đi vào hệ thống đường nước thải sẽ giúp cho chúng ta giảm thiểu được những chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa đường ống nước thải. Làm cho hệ thống ống nước không bị tắc nghẽn không ảnh hưởng đến khả năng xử lý nước thải của toàn hệ thống.

Không ảnh hưởng đến các thiết bị xử lý khác

Nếu không có bể tách mỡ thì trong hệ thống đường nước thải dầu mỡ sẽ nổi lên phía trên lâu ngày sẽ tạo ra một lớp ngăn cản giữa không khí và nước thải. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian xử lý các chất hữu cơ trong nước.

Thêm vào đó thì chúng khó phân hủy và ảnh hưởng tới lưới lọc hay máy bơm nước hoặc làm tắc nghẽn đường ống.

Với những chia sẻ như trên hy vọng các bạn đã nắm được giá thành của bể tách mỡ từ đó bạn có thể lựa chọn mua được sản phẩm cho phù hợp. Để được tư vấn và báo giá bể tách mỡ Hưng Yên chính xác nhất các bạn hãy liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo thêm bài viết báo giá bể tách mỡ để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này.

Trả lời