Báo giá bể tách mỡ Hòa Bình bằng inox đầy đủ mọi kích thước.

Mặc dù là tỉnh miền núi, xong những năm trở lại đây Hòa Bình thật sự phát triển. Ngày càng nhiều các khu du lịch, các khu công nghiệp được mở ra. Cho nên nhu cầu sử dụng bể tách mỡ cũng ngày càng gia tăng. Mục đích là để giúp việc xử lý nước thải ra ngoài môi trường được đảm bảo,  bảo vệ cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch, đẹp. Tuy nhiên, ngoài chất lượng thì giá cả cũng là vấn đề đáng phải bàn tới. Dưới đây là báo giá bể tách mỡ Hòa Bình tại Hùng Phát.

Báo giá bể tách mỡ Hòa Bình

Hiện nay, tạ Hùng Phát cung cấp rất nhiều loại bể tác mỡ như bể tách mỡ gia đình, bể tách mỡ công nghiệp, bể tách mỡ nhà hàng,… Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

báo giá bể tách mỡ Hòa Bình bể gia đình
Bể tách mỡ gia đình

– Đối với bể tách mỡ gia đình có thể tích từ 20 đến 50 lít, khối lượng từ 10 đến 18 kg, sẽ có giá bán từ 1.550.000 đến 2.550.000 đồng.

báo giá bể tách mỡ Hòa Bình- bể nhà hàng
Bể tách mỡ nhà hàng nhỏ

– Đối với bể tách mỡ nhà hàng có thể tích từ 60 đến 100 lít, khối lượng từ 22 đến 34 kg và có giá dao động từ 3.000.000 đến 4.500.000 đồng.

báo giá bể tách mỡ Hòa Bình bể công nghiệp
Bể tách mỡ nhà hàng lớn

– Đối với bể tách mỡ loại công nghiệp có thể tích lớn từ 140 đến 140 lít, khối lượng từ 40 đến 52 kg, giá bán dao động từ 5.000.000 đến 7.250.000 đồng.

Tóm lại, Hùng Phát cung cấp bể tách mỡ với nhiều mức giá khác nhau với mẫu mã, kích thước, thể tích và khối lượng đa dạng. Đến với Hùng Phát chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Cam kết của Hùng Phát

Hùng Phát xin cam kết mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Hơn hết giá cả còn rất phải chăng và cạnh tranh nhất với thị trường.

Bên cạnh đó, chất lượng bể tách mỡ tại Hùng Phát cũng luôn được khẳng định giá trị. Trước khi nhập hàng về và đưa ra thị trường chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng để mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn Hùng Phát sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nếu đang có nhu cầu mua bể tách mỡ hay liên hệ ngay với Hùng Phát thông qua số điện thoại 098. 6814.283 để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé.

Tham khảo thêm bài viết báo giá bể tách mỡ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời