Báo giá bể tách mỡ công nghiệp inox kích thước lớn

Báo giá bể tách mỡ công nghiệp là một trong những điểm đáng quan tâm của nhà đầu tư. Bể tách mỡ kích thước càng lớn thì số tiền càng cao. Cụ thể được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Báo giá bể tách mỡ công nghiệp

Bể tách mỡ công nghiệp là những bể tách mỡ có thể tích lớn, thường được sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn công nhân, tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại có quy mô từ vài trăm cho đến hàng nghìn người.

Giá thành cơ bản của bể tách mỡ như sau:

Thể tích bể tách mỡ Kích thước tổng quan bể Giá tiền tham khảo
1 mét khối 1 x 1 x 1 m 15.000.000 VND
3 mét khối 3 x 1 x 1 m 45.000.000 VND
9 mét khối 3 x 3 x 1 m 105.000.000 VND

Trên đây là những kích thước bể tách mỡ công nghiệp thông dụng nhất. Thực tế cho từng dụ án sẽ khác vì phụ thuộc hoàn toàn vào đầu bài của bể.

báo giá bể tách mỡ công nghiệp 3 mét khối
Bể tách mỡ công nghiệp 3 mét khối

Những bể tách mỡ công nghiệp có kích thước càng lớn giá thành càng cao bởi vì.

+ Cần tăng cường gia cố bằng những hộp inox xung quanh bể. Để làm cho bể có thể chịu được áp lực lớn từ thể tích nước bên trong.

bao-gia-be-tach-mo-nha-hang
Bể tách mỡ công nghiệp có khung giằng

+ Bề mặt bể thường được làm bằng inox đặc biệt là inox nhám. Inox này giúp con người có thể dễ dàng đi lại bên trên không bị trơn ngã. Đặc biệt là những khu vực được tận dụng vừa để làm bể tách mỡ vừa để làm chỗ rửa bát đũa.

+ Thành bể có độ dày lớn hơn bình thường. Thay vì 1 mm như các bể kích thước nhỏ, độ dày bể tách mỡ công nghiệp kích thước lớn là 1,5 và 2 mm.

Tổng hợp hình ảnh bể tách mỡ công nghiệp

Tham khảo thêm bài viết báo giá bể tách mỡ để biết thông tin chi tiết về loại sản phẩm đặc biệt này. Lấy báo giá bể tách mỡ công nghiệp cho từng trường hợp cụ thể vui lòng liên hệ hotline.

Trả lời