Báo 24h giới thiệu về công ty Bách Hóa Môi Trường

Cuối năm 2022, Bách Hóa Môi Trường đã tổng kết và có những chia sẻ với bạn đọc của báo 24h về những định hướng mới trong tương lai về lĩnh vực gia công trang thiết bị hỗ trợ hoạt động xử lý nước thải. Cùng chúng tôi chia sẻ về nội dung bài viết này nha.

Báo 24h viết về công ty bách hóa môi trường

Bài viết được đăng trên báo 24h

” Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, Bách Hóa Môi Trường sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn và kỹ thuật tốt trong ngành vệ sinh môi trường. Chính ban lãnh đạo của công ty cũng nhận thức được nếu muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho công trình. Thì điều tất yếu là phải có một đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng có thể liên hệ với Bách Hóa Môi Trường bất kể khi nào kể cả ngày Lễ, Tết.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, Bách Hóa Môi Trường sẽ lập tức huy động nhân viên ở gần khu vực của khách hàng đến và xử lý vấn đề ngay. Trong nhiều năm qua, bể tách mỡ Bách Hóa Môi Trường được đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như:

Cung cấp quá trình khảo sát và báo giá tận nơi tại công trình. Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cũng như phục vụ tốt nhất.

– Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, lắp đặt nhiệt tình tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

– Được gia công bằng máy móc CNC công nghệ cao, đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

– Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành chu đáo nhất.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Các đối tác của Bách Hóa Môi Trường thường là các công ty vận tải, lưu chứa xăng dầu, cửa hàng xăng dầu, nhà máy chế tạo cơ khí, cắt CNC hay các gara sửa xe ô tô, xe máy,… Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua bể tách mỡ, tách dầu, vỉ thoát sàn inox tại Bách Hóa Môi Trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị lâu năm chuyên về cung cấp thiết bị, vật liệu môi trường và luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khách hàng.

Quy trình làm việc tại Bách Hóa Môi Trường

Bách Hóa Môi Trường có nhiệm vụ tư vấn kỹ cho khách hàng những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Các quy trình lắp đặt tại Bách Hóa Môi Trường bao gồm:

– Khảo sát tư vấn: Bách Hóa Môi Trường sẽ tính toán lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Sau đó, tiến hành khảo sát khu vực dự định lắp đặt, không gian lắp đặt. Tiến hành xây dựng bảng giá chi tiết lên phương án, xây dựng bản vẽ, phương án thi công gửi cho khách hàng.

– Lắp đặt và bảo hành: Tùy vào gói khách hàng lựa chọn, Bách Hóa Môi Trường sẽ xây dựng phương án lắp đặt hoặc trực tiếp triển khai lắp đặt trực tiếp cho khách hàng. Đồng thời, tiến hành kiểm tra bảo dưỡng thiết bị định kỳ theo như yêu cầu của chủ đầu tư.

Ngoài bể tách dầu, tách mỡ và vỉ thoát sàn inox, Bách Hóa Môi Trường cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo vệ môi trường khác bao gồm Thiết bị môi trường, bể tách mỡ, thiết bị bể bơi,… Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay Bách Hóa Môi Trường để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất!”

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/bach-hoa-moi-truong-don-vi-chuyen-cung-cap-cac-giai-phap-xu-ly-nuoc-thai-hieu-qua-c341a1432138.html

Bách Hóa Môi Trường

Trả lời