Hình ảnh bể tách mỡ gia đình siêu đẹp của Hùng Phát.

Hình ảnh bể tách mỡ gia đình được inox Hùng Phát chuẩn bị để đưa vào các dự án mới của mình. Trong thời gian tới quý khách hàng sẽ được thấy một diện mạo mới của các dòng sản phẩm do Hùng Phát cung cấp.

Phần hình ảnh bể tách mỡ gia đình

Hình ảnh nhìn từ phía trước đến
Hình ảnh nhìn từ trên xuống
Hình ảnh nhìn từ góc trên xuống
Hình ảnh nhìn từ góc cạnh sang
Hình ảnh nhìn từ góc nghiêng

Mô tả của Hùng Phát về sản phẩm

+ Các sản phẩm này đều có kích thước vừa phải phù hợp với gia đình 4-6 người cùng sinh hoạt.

+ Kích thước chính xác của bể tách mỡ gia đình là chiều dài x chiều rộng x chiều cao = 400*200*300 mm.

Thể tích thực của bể là 24 lít.

Đường kính ống vào ra là 42 mm.

+ Hình ảnh bể tách mỡ gia đình được đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng trước khi chụp để có được những khung hình đẹp nhất.

+ Các sản phẩm bể tách mỡ gia đình được chuẩn bị để đăng tải lên các trang thương mại điện tử giúp khách hàng nhận dạng được hình ảnh của công ty chúng tôi.

+ Do gắn liền với hình ảnh công ty nên được chăm sóc tỉ mỉ hơn.

+ Hình ảnh sản phẩm cam kết giống 100% so với thực tế chỉ có các phần bề mặt được xử lý sao cho đẹp hơn. Phần xử lý hình ảnh được một đơn vị chuyên về kỹ thuật số thực hiện giúp.

Mục đích của Hùng Phát

Hình ảnh bể tách mỡ gia đình được chuẩn bị lần này sẽ phục vụ công tác bán hàng trên các trang thương mại điện tử của Hùng Phát.

Trước mắt Inox Hùng Phát sẽ triển khai gian hàng trên trang Lazada và Tiki. Có địa chỉ lần lượt là

Link dẫn gian hàng Lazada: https://bitlylink.com/BH9Yc

Link dẫn gian hàng Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bach-hoa-moi-truong

Hai gian hàng này đại diện cho Hùng Phát đi muôn mơi rất mong được sự ủng hộ của các quý khách hàng.

Sản phẩm ngoài đời có giống như trong ảnh không

Hoàn toàn giống như trong ảnh có điều bề mặt inox của sản phẩm ngoài đời thực không giống như trong ảnh mà sáng bóng như gương.

Do kỹ thuật chụp ảnh dưới nền màu trắng mà các bề mặt xung quanh được xử lý sao cho có hiệu ứng đẹp nhất.

Tôi muốn mua một sản phẩm liệu có được không.

Hoàn toàn được.

Sản phẩm bể tách mỡ gia đình mục đích chính vẫn là cung cấp tới tận tay khách hàng, cho nên dù qua bất cứ kênh thương mại điện tử nào đều được.

Chúng tôi đều sẽ cung cấp cho quý khách hàng được. Bằng cách gọi điện đến tổng đài của chúng tôi, quý vị và các bạn có thể đặt hàng trực tiếp và chúng tôi cũng có trách nhiệm giao tận tay người tiêu dùng.

Cụ thể trước khi mua bể tách mỡ gia đình thì vui lòng truy cập bài viết dưới đây để nắm thêm nhiều thông tin xung quanh sản phẩm này:

Tại sao không có hình ảnh của các bể tách mỡ khác

Hiện tại, để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất chúng tôi chỉ cung cấp trên các trang thương mại điện tử sản phẩm chính là bể tách mỡ gia đình.

Loại sản phẩm này đã thành quy chuẩn, chúng tôi luôn luôn có sẵn hàng cho lên có thể chuyển tới các trang thương mại điện tử với tốc độ nhanh nhất.

 Còn đối với các sản phẩm bể tách mỡ cho nhà hàng hoặc công nghiệp, do kích thước lại không phù hợp với đa số khách hàng mua hàng trên trang thương mại điện tử.

Vì lý do đó lên chúng tôi không đưa các hình ảnh lên do lo sợ khách hàng hiểu nhầm.

Như vậy hình ảnh bể tách mỡ gia đình của inox Hùng Phát hiện nay chỉ để phục vụ nhu cầu bán hàng trên các thương mại điện tử.

Trần Thị Việt Nga

PGS, TS Trần Thị Việt Nga hiện là Trưởng Khoa Kỹ Thuật Môi Trường đang công tác tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Là người có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về đề tài Môi Trường. Nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực môi trường Xử lý nước thải, hóa nước và hóa môi trường, cấp thoát nước trong công trình, ứng dụng của sản phẩm bể tách mỡ vào thực tế cuộc sống và là đồng tác giả của website Bách Hóa Môi Trường. Quá trình đào tạo Đại học Xây Dựng tốt nghiệp năm 1996 chuyên nghành Cấp thoát nước - Môi Trường Nước.Học viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan chuyên nghành Kỹ Thuật nước năm cấp bằng Thạc Sĩ 1999.Đại học Tokyo Nhật Bản chuyên nghành kỹ thuật Môi Trường năm cấp bằng Tiến Sĩ 2002 Giải thưởng Giải thưởng: 2015 : Giải thưởng Môi trường do Hiệp hội Môi trường nước Nhật Bản trao tặng. Quá trình công tác: 1996 - 1997: Bộ môn Cấp Thoát Nước, Khoa Kỹ thuật Môi trường, trường Đại học Xây dựng - Giảng viên tập sự. 2002-2003: Khoa Kỹ thuật Đô thị, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2003-2005: Đại học Liên Hợp Quốc (United National University), Nhật Bản - Nghiên cứu sau tiến sĩ (Post-doc). 2006 - 2008: Viện Khoa học Bền vững, Đại học Tokyo, Nhật Bản - Nghiên cứu viên. 2012 - nay: Khoa Kỹ thuật Môi trường, Đại học Xây dựng - Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học, và Quản lý giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!